a good day to be a dog 03 1630

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún (Full 14/14 Tập)

Hãy sẵn sàng để bắt đầu một hành trình đầy hài hước và lãng mạn cùng bộ phim Hàn Quốc “Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún.” Câu chuyện xoay quanh Han Hae Na, một giáo viên trung học độc thân với một bí mật gia đình kỳ lạ và mối quan hệ đầy bất ngờ với thầy giáo lạnh lùng Jin Seo Won. Dự đoán sẽ không thiếu những tình tiết vui nhộn và cảm xúc đáng nhớ. Hãy cùng xem bộ phim tại bài viết bên dưới của chúng tôi nhé!

Xem phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún
Xem phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún ( A good day to be a dog) VietSub 2023

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 1 +2

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 3

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 4

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 5

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 6

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 7

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 8

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 9

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 10

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 11

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 12

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 13

Xem Phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún – Tập 14 (Tập cuối)

Review trọn bộ bộ phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún mới nhất

Tóm tắt diễn biến chính của bộ phim Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún

Bộ phim “Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún” là một tác phẩm tình cảm hài hước của Hàn Quốc. Câu chuyện xoay quanh Han Hae Na, một giáo viên trung học độc thân mang theo một bí mật gia đình kỳ lạ. Gia đình cô bị ám lời nguyền kéo dài qua nhiều thế hệ do một sai lầm của tổ tiên.

Theo lời nguyền, khi ai đó kết hôn với một thành viên của gia đình Han Hae Na, họ sẽ biến thành con chó vào nửa đêm. Điều này xảy ra trong 6 tiếng mỗi đêm, cho đến khi người đó, trong hình dạng con chó, hôn lại đúng người đã cướp đi nụ hôn của mình.

Han Hae Na phải đối mặt với tình huống dở khóc dở cười này. Cô không thể yêu ai mà không đưa ra yêu cầu họ không hôn cô. Điều này thường khiến đàn ông rời bỏ cô, vì họ không hiểu nguyên nhân kỳ lạ của yêu cầu này. Đột nhiên, Han Hae Na vô tình hôn Jin Seo Won, một giáo viên nam lạnh lùng cùng trường. Han Hae Na hoảng sợ khi nhận ra mình đã vi phạm lời nguyền gia đình. Để giải quyết vấn đề, cô quyết tâm tiếp cận Jin Seo Won để có cơ hội hôn anh một lần nữa.

Tuy nhiên, hành trình của Han Hae Na không dễ dàng. Jin Seo Won sợ chó, làm mọi thứ trở nên phức tạp hơn trong việc tìm cách giải quyết vấn đề này. Mặc dù khó khăn, mối quan hệ giữa Han Hae Na và Jin Seo Won cũng bắt đầu phát triển.

Kết luận

Bộ phim “Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún” mang đến cho khán giả một câu chuyện tình cảm hài hước đầy sáng tạo và tươi mới. Với lời nguyền gia đình kỳ lạ, phim đã khai thác một góc nhìn mới về tình yêu và gia đình. Khán giả đã cùng Han Hae Na và Jin Seo Won trải qua những tình huống dở khóc dở cười và chứng kiến sự phát triển của mối quan hệ đầy thú vị. Nếu bạn yêu thích phim tình cảm hài hước và muốn thư giãn, “Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún” là một sự lựa chọn thú vị.

 

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *