saostar a0796bzyb0m0slw3

Vợ Hồ Quang Hiếu diện váy cưới lộng lẫy sau lễ ăn hỏi

“Hồ Quang Hiếu và vợ – người mẫu Tuệ Như gần đây đã tổ chức một lễ ăn hỏi đầy tươi vui tại quê nhà của cô dâu. Sau buổi lễ ấm cúng, cô dâu đã lọt vào ống kính máy ảnh với một bức tranh tuyệt đẹp: cô diện chiếc váy cưới lộng lẫy. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sự kiện này và chiếc váy lộng lẫy trong bài viết dưới đây.”

.Hồ Quang Hiếu và bạn gái Tuệ Nhi chính thức về chung nhà.
.Hồ Quang Hiếu và bạn gái Tuệ Nhi chính thức về chung nhà.

 

Tuệ Như giống hệt như một nàng công chúa với chiếc váy cưới dài 60 mét vải

Vào đầu tháng 8 năm 2023, Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như đã tổ chức lễ ăn hỏi tại quê hương của cô dâu tại Cà Mau, chỉ sau chưa đầy một năm kể từ khi họ bắt đầu mối quan hệ. Trước đó ba tháng, cặp đôi đã đăng ký kết hôn.

Tuệ Như, sinh năm 2000, và chồng cô, Hồ Quang Hiếu, chênh lệch tuổi tác 17 năm. Cô là một người mẫu tự do, nổi tiếng với chiều cao ấn tượng lên đến 1m8. Trước khi sống chung với chồng, Hồ Quang Hiếu từng đùa cợt một yêu cầu vui vẻ rằng cô dâu không được mặc giày cao gót vì có thể cao hơn chú rể.

Cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi vào đầu tháng 8/2023 tại quê nhà cô dâu ở Cà Mau.
Cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi vào đầu tháng 8/2023 tại quê nhà cô dâu ở Cà Mau.

Mới đây, vợ của Hồ Quang Hiếu đã thu hút sự chú ý của dư luận bằng bộ ảnh trình diễn váy cưới rất lộng lẫy. Chiếc váy cưới xòe bồng này được tạo ra từ sự kết hợp của sáu loại vải cao cấp do nhà thiết kế Kim Anh Lê chế tạo, khiến Tuệ Như trông như một nàng công chúa thực sự.

Mặc dù đó chỉ là ảnh đi làm, nhưng người hâm mộ của cặp đôi vẫn tỏ ra phấn khích và đang mong ngóng ngày họ tổ chức đám cưới, nơi Tuệ Như sẽ diện chiếc váy cưới của mình.

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như gặp nhau trong một buổi tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Sau đó, họ tiếp tục liên lạc qua mạng xã hội Facebook. Cả hai đã quyết định có con trước và kế hoạch tổ chức đám cưới sau này.

saostar a0796bzyb0m0slw3

Mặc dù còn rất trẻ, Tuệ Như đã từng nói rằng cô cảm thấy bất ngờ khi nghĩ về việc trở thành vợ và làm mẹ ở tuổi 23. “Anh Hiếu đã tiến triển mọi thứ quá nhanh. Tôi cảm thấy hơi bối rối trước cuộc thay đổi nhanh chóng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tôi tự hào vì chồng tôi đã thực hiện kế hoạch mọi thứ một cách chu đáo, từ khía cạnh tài chính đến tâm lý. Chúng tôi cùng hướng tới việc xây dựng một tổ ấm hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười”, nữ người mẫu chia sẻ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *