Hoàng Tử Long Biên – “Thợ săn” nón vàng của Rap Việt mùa 3

Hoàng Tử Long Biên là ai? Thống trị Rap Việt màu 3 với màn trình diễn cực bốc

Hoàng Tử Long Biên, một tài năng đầy triển vọng, đã ghi danh tại cuộc thi King of Rap (2020) và thu hút sự chú ý của nhiều người khi tham gia Rap Việt mùa 3. Với màn trình diễn đầy thuyết phục, anh được dự đoán sẽ thống trị sân khấu và đem lại những màn trình diễn “cực bốc” cho Rap Việt mùa 3.

Hoàng Tử Long Biên là ai?
Hoàng Tử Long Biên là ai?

Hoàng Tử Long Biên là ai?

Tên thật của anh là Vũ Ngọc Chương, sinh vào năm 1997 tại Long Biên, Hà Nội. Anh cũng được biết đến với nghệ danh 24k.Right và hiện đang nổi lên như một rapper tài năng trong ngành âm nhạc Việt Nam. Đặc biệt, anh là một trong ba nghệ sĩ Việt Nam đã ký hợp đồng với Def Jam Recordings, một đơn vị quản lý nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Rihanna, Jennifer Lopez, Ne-Yo, v.v. Với các ca khúc như “Nước mắt đâu thể rơi được,” “Trappin,” và “Ngủ trong phòng thu,” Hoàng Tử Long Biên đã gây tiếng vang và thu hút sự chú ý trên các mạng xã hội.

Tóm tắt thông tin chi tiết về Hoàng Tử Long Biên

Thông tin Chi tiết
Tên đầy đủ Vũ Ngọc Chương
Tên thường gọi Hoàng Tử Long Biên, 24k. Right
Ngày sinh 21/11/1997
Tuổi 26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán Long Biên, Hà Nội
Nghề nghiệp Rapper
Instagram 24k. Right
Facebook Vũ Ngọc Chương (Right)

 

Thống trị Rap Việt màu 3 với màn trình diễn cực bốc

Hoàng Tử Long Biên – “Thợ săn” nón vàng của Rap Việt mùa 3
Hoàng Tử Long Biên – “Thợ săn” nón vàng của Rap Việt mùa 3

“Thợ săn” nón vàng của Rap Việt mùa 3

Ngay từ tập 2 của mùa 3 của chương trình Rap Việt, Hoàng Tử Long Biên đã gây sốc khi biểu diễn “Bao Giờ Lấy Vợ” và nhận ngay 4 chiếc nón vàng từ bốn huấn luyện viên kháng kịch liệt. Điều đặc biệt là anh đạt tới 99% tỷ lệ bình chọn từ phía khán giả. Sau cuộc tranh giành gay cấn, Hoàng Tử Long Biên quyết định tham gia đội của huấn luyện viên B Ray. Tài năng của nam rapper sáng tỏ, đặc biệt trong việc biểu diễn nhạc trap sắc nét. Anh đã nhận được nhiều lời khen từ huấn luyện viên và ban giám khảo, và đoạn hook trong phần biểu diễn của anh đã nhanh chóng trở thành một hot trend trên TikTok.

Hành trình chinh phục ngôi vị Á quân Rap Việt mùa 3

Với thành tích xuất sắc trong vòng chinh phục, Hoàng Tử Long Biên đã có màn kết hợp đặc biệt với Yuno BigBoi trong vòng đối đầu. Sự hợp tác giữa hai nam rapper này đã mang đến một buổi biểu diễn đầy nhiệt huyết và khiến sân khấu cháy bỏng. Nhờ khả năng “lái” trap xuất sắc, Hoàng Tử Long Biên đã duy trì vị trí trong đội huấn luyện viên B Ray.

Hành trình chinh phục ngôi vị Á quân Rap Việt mùa 3
Hành trình chinh phục ngôi vị Á quân Rap Việt mùa 3

Ở vòng bứt phá, anh tiếp tục “thống trị” sân khấu Rap Việt mùa 3 với bản rap “Từ A đến Z.” Bài hát này pha trộn một cách hoàn hảo giữa âm nhạc hiện đại và yếu tố dân gian, đồng thời giúp anh tiến thẳng vào chung kết.

Tại chung kết, Hoàng Tử Long Biên quyết định trở lại với màu sắc trap đặc trưng qua bản rap “Người Được Chọn.” Bài hát này tạo nên một “địa chấn” bởi lời ca, nhịp điệu, hook và flow đỉnh cao, đồng thời đánh bại các đối thủ đến từ đội B Ray, Huỳnh Công Hiếu và chính anh. Với sự cống hiến không ngừng, Hoàng Tử Long Biên đã đạt được vị trí Á Quân Rap Việt mùa 3.

Kết luận

Hoàng Tử Long Biên, một tài năng rap đầy triển vọng, đã thể hiện sự xuất sắc qua màn trình diễn ấn tượng tại Rap Việt mùa 3. Với khả năng biểu diễn cực kỳ ấn tượng và đa dạng, anh đã “thống trị” sân khấu và đạt được vị trí Á Quân. Sự nổi bật của Hoàng Tử Long Biên trong cuộc thi này đã củng cố vị thế của anh trong làng nhạc rap Việt Nam và tạo ra một dấu ấn mạnh mẽ trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *